ลบบัญชีของคุณ
การลบบัญชีจะยกเลิกการเข้าถึงบัญชีทันที หน้านี้แสดงสิ่งที่ถูกลบและสิ่งที่ยังคงอยู่หลังจากนั้น
ในหน้านี้
วิธีลบบัญชี
เข้าสู่ระบบบัญชีของคุณบนเว็บไซต์นี้
เปิดส่วน “ลบบัญชี” ที่ด้านล่างของหน้านั้น
พิมพ์รหัสผ่านของคุณ แล้วเลือก “ลบบัญชีของฉัน” บัญชีของคุณจะถูกลบทันที
หากคุณเข้าสู่ระบบด้วยหมายเลขบัญชี ให้พิมพ์หมายเลขนั้นในช่องนี้แทนรหัสผ่าน
หากคุณเข้าสู่ระบบไม่ได้
เลือก “ลืมรหัสผ่าน” ในหน้าบัญชี หากได้รับลิงก์รีเซ็ต ให้ใช้ลิงก์นั้นตั้งรหัสผ่านใหม่ แล้วเข้าสู่ระบบและลบบัญชีของคุณ
หากคุณเข้าสู่ระบบด้วยหมายเลขบัญชีและทำหมายเลขหาย ให้เลือก “ทำหมายเลขบัญชีหายใช่ไหม?” ในหน้าบัญชี หมายเลขใหม่จะส่งถึงคุณได้ผ่านอีเมลที่คุณเพิ่มและยืนยันไว้เท่านั้น หากไม่มีอีเมล บัญชีจะกู้คืนไม่ได้
หากคุณเข้าถึงที่อยู่อีเมลของบัญชีไม่ได้แล้ว โปรดเขียนถึง support@kazavpn.com แจ้งเราว่าคุณต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับคำขอลบบัญชี
สิ่งที่ถูกลบ
- บัญชีของคุณและที่อยู่อีเมลที่คุณใช้เข้าสู่ระบบ
- หากคุณเข้าสู่ระบบด้วยหมายเลขบัญชี: หมายเลขนั้น และอีเมลที่คุณเพิ่มไว้เพื่อกลับเข้าบัญชี หากคุณเพิ่มไว้
- อุปกรณ์ที่ลงทะเบียนไว้จะถูกนำออกจากบัญชีของคุณ
- บันทึกสมาชิกภาพของคุณกับ KazaVPN จะถูกลบ หากคุณมีแพ็กเกจแบบชำระเงิน การปิดแพ็กเกจกับผู้ให้บริการชำระเงินของเราอาจใช้เวลานานกว่านั้น
- บันทึกว่าเราส่งอีเมลใดถึงคุณบ้าง
สิ่งที่ยังคงอยู่
- บันทึกสั้นๆ ของบัญชีและสิ่งที่ทำกับบัญชีนั้น รวมถึงการลบครั้งนี้ด้วย บันทึกนี้มีตัวระบุของบัญชีและไม่มีที่อยู่อีเมลของคุณ และจะหมดอายุไปหลังจาก 365 วัน
- ข้อมูลสำรองที่เข้ารหัสไว้อาจยังมีบัญชีของคุณอยู่จนกว่าจะหมดอายุ ซึ่งนานที่สุด 30 วัน
- หากคุณมีแพ็กเกจแบบชำระเงิน รหัสอ้างอิงการชำระเงินจะยังคงอยู่จนกว่าผู้ให้บริการชำระเงินของเราจะยืนยันว่าปิดสมาชิกภาพแล้ว
- บันทึกการชำระเงินในอดีตที่ผู้ให้บริการชำระเงินของเราต้องเก็บไว้ตามกฎหมายภาษี ผู้ให้บริการเก็บบันทึกเหล่านี้ตามภาระผูกพันทางกฎหมายของตน และเราไม่สามารถลบออกจากบันทึกของผู้ให้บริการได้
- ทุกสิ่งที่คุณเขียนถึงเรา ซึ่งยังคงอยู่ในกล่องจดหมายของฝ่ายสนับสนุนพร้อมทุกอย่างที่คุณใส่ไว้ หากคุณขอให้เราลบ เราจะลบให้
- บันทึกการส่งอีเมลของผู้ให้บริการอีเมลของเราเองสำหรับอีเมลที่เราส่งถึงคุณ รวมถึงฉบับสุดท้ายนี้ด้วย บันทึกเหล่านั้นเป็นของผู้ให้บริการ และเก็บไว้นานเท่าที่นโยบายของผู้ให้บริการกำหนด นโยบายความเป็นส่วนตัวของเราระบุทุกรายที่จัดการข้อมูลแทนเรา
- เครื่องหมายว่าที่อยู่อีเมลที่คุณใช้สมัครได้ใช้สิทธิ์ทดลองใช้ฟรีไปแล้ว เพื่อไม่ให้การลบบัญชีได้สิทธิ์ทดลองใช้ครั้งที่สอง เครื่องหมายนี้สร้างด้วยกุญแจที่เก็บแยกจากบันทึกของเรา จึงแปลงกลับเป็นที่อยู่อีเมลของคุณไม่ได้ และไม่มีข้อมูลอื่นใด เครื่องหมายนี้จะยังคงอยู่จนกว่าเราจะกำหนดระยะเวลา
เวลาที่คุณชำระเงินไปแล้วจะไม่ได้รับเงินคืนโดยอัตโนมัติ หากคุณต้องการสอบถามเรื่องการคืนเงิน โปรดเขียนถึง support@kazavpn.com ก่อน
คำถามเกี่ยวกับการลบบัญชี
ฉันยกเลิกการลบได้ไหม?
ไม่ได้ บัญชีของคุณจะถูกลบทันทีที่คุณยืนยัน จึงควรแน่ใจก่อน คุณสร้างบัญชีใหม่ได้ทุกเมื่อที่ต้องการ
การลบแอปจะลบบัญชีของฉันด้วยไหม?
ไม่ การลบแอปไม่ส่งผลต่อบัญชีและแพ็กเกจของคุณ หากต้องการลบบัญชี ให้ทำตามขั้นตอนในหน้านี้
การลบบัญชีจะสิ้นสุดแพ็กเกจของฉันไหม?
ใช่ สมาชิกภาพของคุณจะสิ้นสุดไปพร้อมกับบัญชี หากคุณมีแพ็กเกจแบบชำระเงิน การปิดแพ็กเกจกับผู้ให้บริการชำระเงินของเราอาจใช้เวลานานกว่านั้น
ฉันจะได้รับเงินคืนไหม?
ไม่ได้คืนโดยอัตโนมัติ หากต้องการสอบถามเรื่องการคืนเงิน โปรดเขียนถึง support@kazavpn.com ก่อนลบบัญชี
